Tổng số lượt xem trang

Người theo dõi

Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Hải sản Phú Qúy / Rất Tốt Cho Sức Khỏe !


CÁ: 

- Cá có hàm lượng chất đạm cao, chất lượng tốt và các acid amin cân đối, cá có nhiều chất khoáng và vitamin hơn thịt đặc biệt trong gan cá có nhiều vitamin A, D, B12.

CÁ MÚ ĐỎ


CÁ MÚ ĐEN

Mực: Theo các chuyên gia, mực là nguồn phong phú protein, axít béo omega-3, đồng, kẽm, vitamin B và iốt. Chất đồng chứa trong mực ống được chứng minh có tác dụng tốt cho sự hấp thu dinh dưỡng của cơ thể, lưu trữ và chuyển hóa sắt và hình thành hồng huyết cầu.
MỰC LÁ


Cua: là nguồn giàu protein và axít béo omega-3. Bên cạnh đó, cua còn chứa các khoáng chất cần thiết như selen, crom, canxi, kẽm, sắt và ít calo (128 calo/100g) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
CUA ĐỎ LUỘC
CUA ĐỎ XÀO































 Tôm: Tôm là nguồn thực phẩm giàu vitamin B12, đóng vai trò thiết yếu trong quá trình phân chia tế bào. Bên cạnh đó, tôm còn chứa selen, có đặc tính bảo vệ và hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch cũng như chức năng tuyến giáp.


TÔM HÙM ĐỎ





















TÔM NƯỚNG MUỐI ỚT
TÔM HÙM BÔNG

















































CÁC LOẠI ỐC VÀ  CẦU GAI: 


ỐC ĐỎ








CẦU GAI NƯỚNG VỚI TRỨNG 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét